Central Luxury Ha Long Hotel

Nằm ngay đầu cửa ngõ của Khu du lịch Bãi Cháy, khách sạn Central Luxury Hạ Long có vị tri thuận lợi để di chuyển tới các khu vui chơi, trung tâm thành phố, cảng tàu thăm vịnh.

Khách sạn bao gồm 234 phòng nghỉ thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Đây là khách sạn duy nhất trang bị cả bồn tắm nằm và bồn tắm đứng vách kính hiện đại. Phần lớn các phòng đều hướng ra biển bao quát toàn cảnh vịnh Hạ Long xinh đẹp.

Central Luxury Hạ Long chính là điểm dừng chân lý tưởng để thư giãn tĩnh lặng và tận hưởng những dịch vụ dẫn đầu các xu hướng thời thượng hiện nay.

Khoảng cách đến các địa điểm chính:

 Bãi tắm Marina 0.7 km
 Sun World Ha Long 5 km
 Bãi tắm Hạ Long 4.5 km
 Chợ hải sản Cái Dăm 1.5 km
 Cảng tàu quốc tế Hạ Long 5 km
 Cảng tàu quốc tế Tuần Châu 6 km

 

Tận hưởng trải nghiệm sang trọng

Hệ thống 234 phòng nghỉ được thiết kế tinh tế, sang trọng của khách sạn 5 sao, cùng các trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, kết hợp phong cách bài trí sáng tạo và độc đáo, đáp ứng nhu cầu cho khách thương gia và khách du lịch.
Xem chi tiết

CÂU CHUYỆN VỀ KHÁCH SẠN

Ý nghĩa của Hạ Long

Hạ Long là một địa danh không còn xa lạ với người Việt Nam với gần 2000 hòn đảo lớn nhỏ nổi lên giữa làn nước trong xanh, đây thật sự là một điểm đến lý tưởng và là niềm tự hào của du lịch Việt Nam với bạn bè quốc tế. Hạ Long có nghĩa là “rồng hạ cánh”. Truyền thuyết kể lại rằng, những hòn đảo lớn nhỏ của vịnh Hạ Long đều là những viên ngọc bích được rồng mẹ nhả ra để ngăn chặn bước tiến của quân giặc.

Tập đoàn

Tập đoàn BMT khởi nguồn là công ty chế tạo, lắp đặt các loại nồi hơi và thiết bị áp lực, ngày nay Tập đoàn BMT đã phát triển phồn thịnh và đa dạng các ngành nghề với hơn 1,000 nhân viên. Cùng với hệ thống công ty cung cấp kính cường lực, nồi hơi và hệ thống các khách sạn tại Việt Nam: Central Hotel (5 sao), Central Phú Hưng (3 sao) và Central Luxury Ha Long Hotel là một trong những khách sạn do Tập đoàn BMT đầu tư và xây dựng tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam với tiêu chuẩn 5 sao.

Ý tưởng xây dựng Khách sạn

Khi bắt tay vào xây dựng dự án, tâm niệm của Tập đoàn BMT là muốn tạo thêm một cơ sở lưu trú để du khách có thể trải nghiệm và hưởng thụ trọn vẹn hành trình khám phá Hạ Long huyền thoại.
Mục tiêu dự án đề ra là cung cấp dịch vụ khách sạn 5 sao, lưu trú, nghỉ dưỡng, nhà hàng và vui chơi giải trí cho khách du lịch trong và ngoài nước. Dự án góp phần đa dạng hóa các sản phẩm du lịch, phù hợp với đường lối phát triển du lịch, dịch vụ của tỉnh Quảng Ninh, tạo công văn việc làm cho người dân địa phương.