Sự kiện

Khách sạn Central mang đến những dịch vụ hoàn hảo, tiện nghi và nâng tầm phong cách khi sự kiện của khách hàng được tổ chức tại bất cứ phòng nào trong 6 phòng dành riêng tổ chức hội nghị, sự kiện của chúng tôi. Khách sạn chúng tôi có 02 nhà hàng, 02 Bar và 4 phòng đa năng được trang bị sân khấu lý tưởng và các thiết bị âm thanh, ánh sáng công nghệ cao với sức chứa từ 20 đến 350 khách.
Sự chuyên nghiệp, đẳng cấp là tiêu chí mà Khách sạn Central hướng tới với kết nối Internet không dây tốc độ cao, hệ thống âm thanh cao cấp, máy chiếu, màn hình LED hiện đại và đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn sẵn sàng để hỗ trợ sự kiện nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh. Thêm vào đó, Khách sạn Central luôn luôn thấu hiểu và đáp ứng mọi yêu cầu về ẩm thực độc đáo nhất, phù hợp với khẩu vị và ngân sách của khách hàng.
Đội ngũ nhân viên tiệc thấu hiểu và đáp ứng mọi yêu cầu về ẩm thực độc đáo, phù hợp với khẩu vị và ngân sách của khách hàng.

https://s3-north1.viettelidc.com.vn/zonex/onehttps://enet.sgp1.digitaloceanspaces.com/hotel0/files/sites/45/logo-central-luxury-halong-white.png